Hướng dẫn đăng ký tài khoản Go88 nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Go88 nhanh nhất

Go88

Thiên đường cờ bạc Online

Cổng game Go88 là cái tên đang làm mưa làm gió dạo gần đây. Được đánh giá là địa chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều cổng game khác. Go88 đặt lợi ích của người chơi lên hàng đầu với siêu nhiều các ưu đãi khủng và hấp dẫn. Để có được tài khoản tại cổng game này, dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Go88 mà người chơi cần biết.

Hướng dẫn đăng ký Go88

Là cổng game mới xuất hiện nhưng Go88 đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Đặc biệt là trong khâu chăm sóc khách hàng và ưu đãi dành cho người chơi. Anh em khi tham gia vào ổng game này sẽ nhận được vô vàn ưu đãi và các khuyến mãi. Mục tiêu trong kinh doanh của cổng game này chính là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Go88
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Go88

Chình vì những lý do trên, Go88 luôn là địa chỉ được người chơi tìm đến đầu tiên. Hiện nay số lượng thành viên tại Go88 đang đạt đến một con số rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Người chơi khi muốn đăng ký tài khoản tại cổng game này, vào đường link để đến với trang chủ của hệ thống và làm theo các bước sau:

Bước 1: Người chơi truy cập vào cổng game của Go88

Bước đầu tiên, anh em cần phải truy cập vào trang web chủ của hệ thống, Tại đây với các thao tác vô cùng đơn giản, người chơi sẽ dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo một cách nhanh chóng. Khi đó, bạn chọn vào mục Đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin người chơi

Khi kết thúc bước 1, trang web sẽ chuyển qua một mục mới. Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi điền các thông tin cần thiết. Những thông tin cần điền khi này là: Tên đăng nhập, mật khẩu, số tiền thoại…để tạo thành công tài khoản của mình. Việc bảo mật thông tin cho người chơi được cổng game quan tâm và đặt nhiều lớp mã hóa để bảo vệ.

Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin

Khi người chơi đã điền đầy đủ các thông tin cho hệ thống, hãy kiểm tra lại một lần nữa và note các thông tin lại để phòng trường hợp bạn quên. Các thông tin mà người chơi khai báo cũng không được trùng lặp, nếu có trùng hệ thống sẽ báo đỏ và bạn sẽ phải khai báo lại.

Các bước đăng ký Go88
Các bước đăng ký Go88

Bước 4: Kích hoạt tài khoản

Sau khi đạt yêu cầu của bước điền thông tin, người chơi chọn Đăng ký tài khoản Go88. Hệ thống cổng game sẽ xử lý các dữ liệu và hoàn thành từ 1-2p.

Bước 5: Hoàn thành đăng ký tài khoản Fa88

Cuối cùng, sau khi hệ thống đã xử lý xong các yêu cầu của người chơi. Để tham gia vào các trò chơi, anh em hãy trở lại trang chủ và đăng nhập lại từ đầu. Nếu thực hiện được là bạn đã thành công trong việc tạo tài khoản.

Hướng dẫn nhận code 100k khi đăng ký tài khoản Go88

Người chơi mới đăng ký thành công tài khoản tại cổng game sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng giá trị. Được xem là một trong những ưu điểm lớn của công game này, do vậy sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Tặng code khi đăng ký tài khoản Go88
Tặng code khi đăng ký tài khoản Go88

Để được tặng 1 mã code trị giá 100k vào tài khoản, người chơi cần thực hiện được các bước sau:

Bước 1: Tìm đến cổng game Go88
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản sau khi đã Đăng ký tài khoản Go88
Bước 3: Lập tức, hệ thống sẽ nhận diện và xử lý giao dịch cho người chơi. Tặng 1 mã code trị giá 100k trực tiếp vào tài khoản.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Go88

Để có được tài khoản thành công tại cổng game Go88, người chơi cần lưu ý một số điều kiện khi đăng ký tài khoản tại cổng game này. Đó là:

  • Tài khoản đăng nhập của người chơi cần có từ 5-15 ký tự (không tính dấu cách và ký tự đặc biệt)
  • Biệt danh mà người chơi sử dụng phải có từ 5-15 ký tự (không tính dấu cách và ký tự đặc biệt)
  • Mật khẩu sử dụng phải bao gồm có cả chữ và số (từ 6-20 ký tự)
  • Cuối cùng là xác nhận lại mật khẩu: Người chơi hãy nhập chính xác lại mật khẩu đăng ký như các bước phía trên.

Hướng dẫn lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu

Lấy lại mật khẩu Go88
Lấy lại mật khẩu Go88

Hiện tượng quên mật khẩu xảy ra thường xuyên đối với người chơi. Điều này khiến cho bạn lo lắng không biết sẽ phải lấy lại tài khoản như thế nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách lấy lại tài khoản một cách nhanh chóng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game Go88
Bước 2: Lúc này người chơi chọn vào mục Đăng ký tài khoản Go88, sau đó chọn mục Quên pass.
Bước 3: Khi này, hệ thống sẽ tự động chuyển đến Fanpage của Go88, để lấy lại thông tin người chơi ấn vào“Tôi muốn lấy lại thông tin tài khoản”.
Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn, hãy khai báo các thông tin cá nhân của mình để được cấp lại mật khẩu.
Bước 5: Khi thực hiện xong các bước trên, anh em vào lại trang chủ của cổng game và đăng nhập lại từ đầu. Vậy là người chơi đã lấy lại được tài khoản của mình rồi nhé!

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Go88 và những lưu ý mà người chơi cần biết khi tham gia tại cổng game này. Hi vọng với những thông tin sau đây, sẽ giúp anh em tự tin hơn khi tham gia chơi tại Go88. Chúc anh em có những giây phút thật vui vẻ tại Go88!

Tin liên quan

Hướng dẫn cá cược

Gift Code

backtotop
Tắt QC [X]